Ford trở thành một phần của bóng đá Texas

Người Texas được biết đến với rất nhiều thứ – thời tiết nóng nực, tình yêu của họ với các trại chăn nuôi và bóng đá. Bạn cũng có thể thêm vào danh sách yêu thích xe bán tải của họ cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Rốt cuộc, xe bán tải rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày của họ – từ nhiệm vụ gia đình đến trách nhiệm công việc. Điều khiến xe bán tải trở nên độc đáo trong số tất cả các loại xe là loại xe này rất linh hoạt và có thể đảm đương nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Và giờ đây, Ford Motor Company đang sử dụng tình yêu của người Texas dành cho xe bán tải và bóng đá để thể hiện những gì công ty có được. Công ty đang thực sự có kế hoạch tài trợ các giải thưởng sẽ được trao cho cầu thủ bóng đá của trường trung học Texas trong tuần. Thật vậy, đây  ki thuat neymar sẽ là một cách tốt để trả lại cho khách hàng của mình và đồng thời quảng cáo các sản phẩm mà nhà sản xuất xe cung cấp. Xét cho cùng, Texas sở hữu một lượng lớn khách hàng mua các bộ phận, phụ kiện xe tải Ford và xe bán tải Ford.

David Mondragon là tổng giám đốc của Ford Motor Company cho bang Texas. Ông tiết lộ, “Gần một trong số năm xe tải dòng F mà chúng tôi chế tạo được bán ở Texas. Vì vậy, điều quan trọng là chúng tôi phải tiếp tục cống hiến cho cộng đồng, như chúng tôi đã làm trong hơn 100 năm.” Và với mối đe dọa của các công ty khác, như General Motors và Toyota, sẵn sàng cung cấp cho thị trường những chiếc xe bán tải lớn hơn, tốt hơn và linh hoạt hơn, Ford chắc chắn sẽ giữ được lòng trung thành của những người yêu thích xe bán tải Texas thông qua tài trợ giải thưởng bóng đá này.

Và việc sử dụng tài trợ bóng đá cho các trường trung học ở Texas chắc chắn sẽ duy trì logo và thương hiệu Ford trong tâm trí của nhiều người dân Texas. Sau khi tất cả, bóng đá là rất phổ biến trong tiểu bang. Và Ford tài trợ cho các giải thưởng nói trên sẽ là một quảng cáo bổ sung cho công ty.