Vick-Tory for the Eagles sẽ gây tranh cãi

Kỷ nguyên Kevin Kolb đã có một khởi đầu khó khăn ở Philadelphia vào tuần trước khi người bắt đầu mới được đúc của Eagles bị chấn động trước Green Bay Packers. Michael Vick đã chơi nhẹ nhõm, biến một trận đánh tiềm năng thành một cuộc thi đáng nể, nhưng Eagles đã thua, 27-20.

Lối chơi chắc chắn của Vick-và sự thân mật của anh ấy rằng anh ấy có thể đã mang lại chiến thắng nếu anh ấy được ra sân trong cả bốn phần tư đã làm dấy lên cuộc tranh luận kéo dài một tuần về vị trí QB bắt đầu ở Philly. Vick nên bắt đầu trận đấu với Detroit Lions hay nên Kolb?

Mặc dù huấn luyện viên trưởng Andy Reid đã kiên quyết ủng hộ Kolb, nhưng cuộc tranh luận đã tạm dừng lại ở thời điểm hiện tại khi Kolb không thể tập luyện vào cuối tuần. Những chấn động là không thể đoán trước, và không ai biết chắc khi nào Kolb sẽ ngừng biểu hiện các triệu chứng.

Trong khi đó, Michael Vick có trận đấu đầu tiên kể từ năm 2006 trong trận đấu với Lions, và tỏ ra quyết tâm tận dụng tối đa.

Vick là một người thợ giỏi, nếu không muốn nói là ngoạn mục, khi anh dẫn dắt những chú Đại bàng giành chiến thắng 35-32 trước Detroit, đưa họ trở lại từ tỷ số 17-7 trong hiệp một. Người chuyền bóng thuận chân đã ném xa gần 300 mét và ghi được hai điểm.

Anh ấy quản lý trận đấu tốt, tận dụng những gì hàng phòng ngự giao cho anh ấy và thực hiện các pha chơi bóng bằng chân khi cần thiết. Anh ấy đã ném một số gia đình đặng văn lâm đường chuyền đẹp mắt từ trong túi, và trong khi anh ấy đã ép một vài quả bóng vào tầm phủ sóng, anh ấy đã không lật ngược bóng lại. Cuộc tranh luận sẽ diễn ra sôi nổi trong tuần này. Mong đợi Vick nói những điều đúng đắn về việc đơn giản là hạnh phúc khi được giúp đỡ nhóm. Hy vọng Reid sẽ tuyên bố một lần nữa rằng Kolb sẽ là người khởi đầu khi anh ấy sẵn sàng ra đi.

Tuy nhiên, sự thật mà nói, Andy Reid có một số suy nghĩ nghiêm túc phải làm. Vick trông rất sắc sảo, nhưng rõ ràng rất khó để đánh giá chính xác trình độ của một cầu thủ dựa trên màn trình diễn trước Lions. Rất nhiều tiền vệ trông đẹp khi đối đầu với Sư tử. Nhưng Vick cũng đã thực hiện hành vi tấn công tốt đẹp trước Packers, một đội phòng thủ đàng hoàng với nguyện vọng Super Bowl chính đáng.

Mặt khác, Eagles đã gửi Donovan McNabb đến Redskins để họ có thể xem những gì họ có ở Kolb, và họ vẫn chưa biết. Trong các hoạt động hạn chế vào tuần trước, Kolb đôi khi trông bị choáng ngợp. Nhưng cũng như Reid chưa thể đưa ra nhận định chính xác về Vick, anh ấy cũng không thể phát âm Kolb không phù hợp vì một chuyến đi chơi viết tắt, run rẩy.

Đây không phải là năm “Super Bowl hay Bust” đối với Philadelphia Eagles. Nó giống như một năm xây dựng lại / tải lại. Họ đang tìm cách phát triển sự gắn kết trên một trong những đội trẻ nhất của NFL (chỉ có sáu Eagles trên 30 tuổi). Nếu họ có thể thắng một vài trò chơi trên đường đi, đó là một phần thưởng. Đó là lý do tại sao, nếu Kevin Kolb tốt để đi tiếp vào tuần tới với Jacksonville Jaguars, anh ấy gần như chắc chắn sẽ xuất phát.

Andy Reid đã nổi tiếng cứng đầu khi nói đến tiền vệ xuất phát của anh ấy, giữ McNabb ở vị trí trung tâm khi người hâm mộ, chuyên gia và “chuyên gia” kêu gọi anh ấy ngồi dự bị. Anh ấy đã quyết định và hiếm khi thay đổi nó.

Về phần mình, Vick về cơ bản đang thử việc cho vị trí tiền vệ bắt đầu ở một nơi khác trong giải đấu, bởi vì điều đó sẽ không xảy ra với anh ấy ở Philadelphia. Luôn có một thị trường cho một quý khởi điểm trên mức trung bình. Các Hồng y Arizona có thể sử dụng một chiếc ngay bây giờ, cũng như San Francisco 49ers và Cleveland Browns. Matt Cassel không đốt cháy thế giới ở thành phố Kansas, và những người Viking ở Minnesota không biết ai sẽ là người khởi đầu của họ vào năm 2011 (miễn là có bất kỳ trận bóng nào trong năm 2011).